OVH Community, your new community space.

La fameuse "unexpected HTTP status 500" sous Windows 10


anhem123
07-11-2016, 12:43 PM
MUA BAN NHA DAT

mua ban nha dat Thông qua một công ty trên giấy, Lotte Engineering & Construction - đơn vị xây dựng thuộc Lotte Group - được cho là đă khai khống chi phí xây dựng Lotte Center Hanoi để che giấu tài sản thực.

Yonhap và Korea Herald hôm nay đưa tin, ông lớn bán lẻ của Hàn Quốc là Lotte Group đang bị giới chức nước này điều tra trong một nghi án sử dụng công ty ma ở Việt Nam để lập quỹ đen. Sự việc được phát giác trong bối cảnh các công tố viên vẫn đang hoàn thiện hồ sơ liên quan tới các cáo buộc hối lộ, giao dịch nội bộ phi pháp và tham ô tại tập đoàn trên.

Công ty vỏ bọc có tên Coralis SA, đặt trụ sở tại Luxembourg, từng liên quan đến việc trốn thuế của ông Kim Seon-yong - con trai thứ 3 của Chủ tịch tập đoàn Daewoo.

Lotte lap quy den, ke khong chi phi xay Lotte Center Ha Noi?
Trung tâm Lotte Hà Nội là khu phức hợp mua sắm và giải trí do tập đoàn Lotte xây dựng. Ảnh: soyoze.com.
Theo các thông tin mà báo chí địa phương ghi nhận, năm 2009, Lotte Asset Developmetnd đă mua công ty này từ tay Kim Seon-yong với giá 69,7 tỷ won (tức 60,24 triệu USD). Sau đó, 2 đơn vị khác thuộc Lotte là Lotte Shopping và Hotel Lotte đă mua lại 45% cổ phần của Coralis từ Lotte Asset Development. Việc sở hữu Coralis SA cho phép Lotte Group đạt được giấy phép đầu tư, nhằm xây dựng Lotte Center Hanoi, khu phức hợp mua sắm và giải trí. Cuối cùng, Lotte Engineering & Construcstion (Lotte E&C) là đơn vị trực tiếp thực hiện dự án này, với số vốn được rót là 400 triệu USD.
mua ban nha dat
Tuy nhiên, Coralis SA lại ghi nhận số lỗ kỷ lục lên tới 55,1 tỷ won vào năm 2015, làm dấy lên nghi vấn việc chủ sở hữu của Coralis SA đang khai khống số lỗ của đơn vị này, trong khi vẫn cất giấu các khoản tiền và lợi nhuận ở một nơi khác.

Hoặc nếu số lỗ trên sổ sách của Coralis SA là đúng, th́ cũng không ngoại trừ khả năng nó được hợp pháp hóa nhờ việc khai khống chi phí xây dựng Lotte Center Hanoi.

Không chỉ Corallis SA có tên trong danh sách các công ty trên giấy bị nghi ngờ được Lotte Group sử dụng để trốn thuế hoặc giấu quỹ đen.

Năm 2010, một số công ty trực thuộc Lotte – như Lotte Shopping – đầu tư tiền để thành lập công ty LHSC tại quần đảo Cayman, trong khi bản thân tập đoàn Lotte theo đuổi thương vụ thâu tóm công ty mua sắm Lucky Pie ở Trung Quốc. Các công tố viên nghi ngờ LHSC mua cổ phiếu của Lucky Pie với giá cao hơn giá trị thực để giấu tiền. LHSC đă trả 150 tỷ won cho 63,2% cổ phiếu của Lucky Pie.

Một số nhà phân tích c̣n đề cập tới khả năng Lotte Engineering & Construction khai khống chi phí xây dựng đối với Lotte Shopping và Hotel Lotte để giấu tiền trong quỹ đen ở Việt Nam.

“Mua các công ty có giấy phép kinh doanh ở địa phương là một biện pháp phổ biến khi theo đuổi những dự án ở nước ngoài. Coralis có giấy phép cần thiết cho dự án xây Trung tâm Lotte ở Hà Nội”, người phát ngôn của Lotte giải thích.

Khu phức hợp mua sắm và giải trí - Lotte Center Hanoi với ṭa nhà 65 tầng được hoàn thành tháng 9/2014.

Hiện, các công ty được xác định là doanh nghiệp ma tham gia vào các giao dịch của Lotte bị Ủy ban Thương mại Hàn Quốc phanh phui đă lên tới con số 5.

ket qua xo so , phim hay, xem phim, truc tiep bong da
kqxsmb, mua ban nha dat , viec lam, ket qua xo so
phim moi
phim 18,
phim cap 3,
hai tet,
phim ma,
phim hanh dong,
phim vo thuat,
phim kinh di,
phim hoat hinh,
phim tam ly,
phim hai,
phim tinh cam,
phim bo,
phim le,
phim chieu rap,
phim viet nam,
phim3s,
phim my,
phim han quoc,
phim trung quoc,

games, free movies ket qua xo so , phim hay, xem phim, truc tiep bong da, xem phim
xsmb,Cong ty thiet ke web, mua ban nha dat , tim viec, ket qua xo so , xo so mien nam,
asian drama, phim moi, phim 18, free movies, thiet ke web, xem tivi doc truyen

SMarly
06-25-2016, 11:28 AM
Bonjour,
J'avais moi aussi ce problème depuis quelques temps et je suis aussi sous W10. J'avais un espace Hubic de 120 Giga et 117 Giga de fichiers. J'ai enlevé 3 Giga de fichiers et je n'ai plus du tout de message "unexpected HTTP status 500". Hubic a visiblement besoin d'espace pour travailler quand on lui demande de déplacer des répertoires.
Je pense que c'est la raison de ce message.
A part ces alèas je suis très satisfait de Hubic.
Bonne chance pour la suite
Stéphane Marly

blaly
05-14-2016, 11:02 AM
Bonjour,

Je viens de constater que mes sauvegardes sont allées au bout. A ce jour mon problème est semble t'il réglé !

Merci

blaly
05-12-2016, 03:08 PM
Bonjour,

Je suis sur windows 10 depuis juillet 2015 et je n'ai eu qu'un passage avec hubiC qui était défaillant (erreur 503 de mémoire). Depuis quelques jours, je rencontre des problèmes avec je cite "La fameuse "unexpected HTTP status 500" . J'ai environ une bonne centaine de fichiers qui bloquent pour 140 Mo de données. Je me suis adressé au 1007 mais il n'est pas possible d'avoir leur support pour hubiC. Donc je dépose ma réclamation ici comme proposé. J'ai 2X10 To attachés à ma ligne ADSL.

CM63
05-12-2016, 09:48 AM
Même Windows n'est pas à l'abri! Ho que c'est dommage alors

Steph92
05-11-2016, 07:26 PM
Bonjour à tous,

Depuis qques jours aucune synchro ne se lance plus, et j'ai le message "passe la synchro... unexpected HTTP status 500" bien connu de ce forum, qui s'affiche à chaque création de fichier.
Pour corser le problème, je viens de migrer sous Windows 10.
Par ailleurs, mon abonnement se termine en fin de mois, je n'en ai pas été avisé (problème email vu sur ce forum).
Dernier point : aucune sauvegarde n'est disponible dans "mon compte"...
En résumé, je ne sais pas par quelle bout prendre le problème.

Merci par avance de votre aide.

Stéphane