OVH Community, your new community space.

changement de mot de passe


pgauquelin
08-02-2016, 10:10 PM
Quote Originally Posted by CM63
Bonjour,

C'est lorsque tu essaies de te connecter qu'on te demande de modifier ton mot de passe? Donc pas de problème , ça vient de Hubic.

C'est si on te demande de cliquer un lien depuis la messagerie qu'il faut se méfier: normalmement on n'a pas à faire cela, sauf la première fois, lors de la création du compte.
Ok alors je vais changer le mot de passe. C'est sur le site en effet lors d'une tentative de login
Merci
Pierre

CM63
08-02-2016, 03:16 PM
Bonjour,

C'est lorsque tu essaies de te connecter qu'on te demande de modifier ton mot de passe? Donc pas de problème , ça vient de Hubic.

C'est si on te demande de cliquer un lien depuis la messagerie qu'il faut se méfier: normalmement on n'a pas à faire cela, sauf la première fois, lors de la création du compte.

pgauquelin
08-02-2016, 02:42 PM
Bonjour,
Idem, le site me demande de changer mon mot de passe. C'est un peu étrange, n'ayant rien demandé. Je ne suis même pas sûr que la demande vienne d'Hubic. De plus je ne comprends pas bien ce besoin de changement.
Pour l'instant je n'ai rien changé mais du coup je ne peux pas accéder à mon compte. La demande émanne-t-elle bien d'Hibic ?

anhem123
07-11-2016, 12:30 PM
THIET KE WEB

Cong ty thiet ke web Việt là một công ty thiết kế web dịch vụ đầy đủ có trụ sở tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi thiết kế các trang web trở nên xinh đẹp, chuyên nghiệp. Tham gia các trang web và cung cấp các chiến dịch SEO thành công. Chúng tôi chuyên thiết kế website, phát triển web tùy chỉnh cho máy tính để bàn và điện thoại di động và các công cụ t́m kiếm tối ưu hóa (SEO).

Thiết kế Web, Mobile Apps, SEO là những ǵ chúng tôi làm

Chỉ cần yêu cầu Google ... Chúng tôi hiện đang xếp ở vị trí cao nhất trong Google cho tất cả các dịch vụ chính của chúng ta t́m kiếm thiết kế Web, SEO Công ty hoặc ứng dụng thiết kế và xem cho chính ḿnh.

Làm thế nào chúng ta có thể giúp bạn

Chúng tôi hiểu trang web của bạn là trung tâm của bản sắc thương hiệu, danh tiếng của bạn và làm thế nào khách hàng cảm nhận được bạn. Chúng tôi dành thời gian để hiểu doanh nghiệp của bạn và tạo ra một chiến lược để thực hiện mục tiêu thương mại của bạn.

Đó là mô h́nh hợp tác này không chỉ kết quả trong sự phát triển của kinh doanh trực tuyến của bạn, nhưng là lư do chính tại sao rất nhiều khách hàng của chúng tôi đă giữ trở lại với chúng tôi trong suốt 17 năm qua. Từ các Doanh nghiệp nhỏ với các tập đoàn toàn cầu nhận biết nhất, chúng tôi đă đóng một vai tṛ rất quan trọng trong sự phát triển của sự hiện diện trực tuyến của khách hàng.

Các đội WebDesigner là các chuyên gia thực sự tài năng và (chúng ta thường nghĩ) người vui vẻ thoải mái v́ vậy nếu làm hăy Liên hệ hoặc tới Văn pḥng làm việc của chúng tôi

THIET KE WEBSITE
Bạn thân mến !
thiet ke web Trước kia, chỉ cần tạo ra một trang web đẹp, chức năng nhiều, để giới thiệu là đủ
Hiện nay, quan điểm về website là rất khác. Web phải tạo ra doanh thu cho công ty bạn
Khi triển khai web là phải có khách hàng, có chiến lược tăng khách hàng và doanh thu cụ thể.
Giá trị bạn nhận được chắc chắn sẽ gấp 100 lần chi phí bạn bỏ ra
Ở Tphcm chỉ có thietkewebsite.tv là đang triển khai mô h́nh này.

ket qua xo so , phim hay, xem phim, truc tiep bong da
kqxsmb, mua ban nha dat , viec lam, ket qua xo so
phim moi
phim 18,
phim cap 3,
hai tet,
phim ma,
phim hanh dong,
phim vo thuat,
phim kinh di,
phim hoat hinh,
phim tam ly,
phim hai,
phim tinh cam,
phim bo,
phim le,
phim chieu rap,
phim viet nam,
phim3s,
phim my,
phim han quoc,
phim trung quoc,

games, free movies ket qua xo so , phim hay, xem phim, truc tiep bong da, xem phim
xsmb,Cong ty thiet ke web, mua ban nha dat , tim viec, ket qua xo so , xo so mien nam,
asian drama, phim moi, phim 18, free movies, thiet ke web, xem tivi doc truyen


---

electroluth
07-09-2016, 11:04 AM
Bonjour,
Lorsque je me connecte à mon compte via internet, il m'est obligé de changer de mot de passe. Or je ne souhaite pas le faire.
Mon mot de passe est suffisamment sécurisé et il est configuré sur tout les ordinateurs et téléphone des membres de ma famille. je n'ai pas envie de tout reconfigurer.
Comment éviter cette procédure obligatoire de changement de mot de passe ?
Merci de votre réponse

sophie morin
08-17-2015, 02:53 PM
il vient de m'être demandé un changement de mot de passe et là gros problème! mon ancien mot de passe n'est plus reconnu, un mail de réinitialisation me renvoie sur un lien où un message d'erreur apparaît... bref je suis bloquée et ne peux plus accéder à mon compte, ni à ma facturation ni à ma synchronisation....que puis je faire maintenant?